2/5 - (1 bình chọn)

Rèm sáo gỗ tại Quảng Ngãi một trong những mẫu màn rèm được ưa chuộng nhất năm 2019. Rèm sáo gỗ được làm từ gỗ mỏng, tre, trúc, xếp chồng lên nhau giúp dễ dàng lấy sáng và tạo sự mát mẻ, thân thiện cho căn phòng của bạn.

rem-sao-go-tai-quang-ngai-dep

Rèm sáo gỗ mang đến rất nhiều ưu điểm nên nó được rất nhiều người ưu chuộng, nhưng bên cạnh những ưu điểm rèm sáo gỗ vẫn có một số nhược điểm. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Rèm sáo gỗ tại Quảng Ngãi và những ưu điểm nổi bật

Cản ánh sáng, chống bụi

So với các loại nguyên liệu như rèm vải , nhựa, nhôm, … thì rèm sáo gỗ được làm từ gỗ là nguyên liệu có khả năng cản sáng tốt lên đến 95%. Đây là một trong những đặc điểm khiến khách hàng trong nước ưa chuộng loại rèm này đặc biệt là trong thời điểm mùa hè nắng nóng sắp tới. Rèm sáo gỗ có khả năng cản bụi rất tốt, những thanh gỗ này được xếp khít nhau không tạo khe hở khi đóng lại. Ngoài ra việc vệ sinh rèm này rất dễ vì đặc tính không bám bụi. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi, một thời gian thì có thể lấy khăn lau lại. rèm cho văn phòng

Thân thiện

Nguyên liệu chính là gỗ do vậy rất thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

rem-sao-go-chat-luong-tai-quang-ngai

Phong cách hiện đại sang trọng

Những màu sắc của các thanh gỗ trên rèm sáo gỗ luôn được để theo xu hướng tự nhiên. Do vậy mà những không gian có sử dụng rèm gỗ thì luôn gợi cho người ta cảm thấy sự sang trọng và hiện đại Rèm sáo gỗ có khả năng cản bụi rất tốt, những thanh gỗ này được xếp khít nhau không tạo khe hở khi đóng lại. Ngoài ra việc vệ sinh rèm này rất dễ vì đặc tính không bám bụi. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chổi lông phủi bụi, một thời gian thì có thể lấy khăn lau lại.

rem-sao-go-o-dau-gia--re-tai-quang-ngai

Nhược điểm của rèm sáo gỗ

Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm kể trên thì rèm sáo gỗ vẫn còn một số nhược điểm đó là:

  • Khó kết hợp với nội thất nhà ở,
  • Giá thành tương đối cao,
  • Khả năng chịu nước, chịu nồm kém.

Do đó khi quyết định mua rèm sáo gỗ thì các bạn nên cân nhắc những vấn đề trên.

Nếu bạn có nhu cầu mua rèm sáo gỗ giá rẻ tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0963858067 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Liên hệ mua rèm sáo gỗ đẹp tại Quảng Ngãi

Địa chỉ: 323 Trường Chinh. Tp. Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0963 858 067
Email: quynhktxdqn@gmail.com

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *